Tin mới
Trang chủ / Tình yêu giới tính / Dành cho chàng / Những vị trí kích thích trên cơ thể chàng

Những vị trí kích thích trên cơ thể chàng


Quai hàm của chàng

Đó là một trong những biểu tượng nam tính dễ thấy nhất của chàng của bạn, nhưng nó hiếm khi được chú ý. "Khi bạn vuốt nhẹ hàm của chàng, bạn đang gia tăng sự nam tính trong chàng và kích thích cái tôi của chàng ", Barbara Keesling, Tiến sĩ, tác giả của cuốn sách Men in Bed cho biết. Và râu cằm không chỉ nhìn gợi cảm – đó là nơi cảm nhận sự kích thích ở vùng râu chạm vào da.

"Hãy dùng cách ngón tay vuốt nhẹ nhàng lên quai hàm của chàng, bắt đầu từ dái tai của chàng và kéo xuống. Nhẹ nhàng vuốt ve kích thích dây thần kinh nhạy cảm trên khuôn mặt" -  Ian Kerner, Tiến sĩ, tác giả của cuốn sách: Hướng dẫn phụ nữ kích thích nam giới cho biết. Hãy đặt bàn tay của bạn quanh cằm và nhìn sâu vào mắt chàng trong vòng vài giây, trước khi cúi xuống hôn một cách ướt át.

Cánh tay của chàng

cách làm chuyện ấy, điểm g của nàng, cách kích thích nàng, cách làm nàng thỏa mãn

Ảnh minh họa.

Có hai điểm tạo cảm hứng mạnh ở đây. Cũng giống như quai hàm, phía trên cánh tay của chàng cũng đầy những điểm nhạy cảm bởi vì các nang tóc thần kinh tại đó, Kerner nói. Và mặt dưới cánh tay của chàng có các cơ bắp căng lên chờ được giaỉ tỏa.

Đối diện với chàng và nhẹ nhàng đặt tay của bạn lên cánh tay chàng, dùng đầu ngón tay của bạn nhẹ nhàng lướt lên phần trên và dưới của cánh tay của chàng (xoa bóp các phần nhưng tránh vùng xương). Đó là lời khuyên của chuyên gia tình dục huấn luyện viên Amy Levine, người sáng lập Sexedsolutions.com. Vuốt cho đến khi bạn thấy chàng trông thư giãn hẳn… sau đó vuốt thêm một chút. Kết hợp việc giảm căng thẳng và tiếp xúc cơ thể sẽ làm chàng thèm muốn một quan hệ sâu sắc hơn.

Phần đùi trong của chàng

Rất ít phụ nữ thực sự khám phá bên trong đùi của đàn ông, điều đó có nghĩa chàng sẽ hơi bị sốc, nhưng vẫn bị kích thích lên khi bạn chạm vào vùng đó. Thêm vào đó, khi bạn tăng tuần hoàn máu của chàng của bạn trong khu vực này, bạn sẽ tự động làm tăng khoái cảm và giúp chàng cương cứng lâu hơn.

Nhẹ nhàng chạm lên chân chàng và tách chúng ra để lộ phần đùi trong. Khi bạn chạm vào, "luôn luôn vuốt về phía vùng kín của chàng để dẫn lưu lượng máu theo hướng đó", Keesling cho biết. Bắt đầu xoa bóp cơ bắp của chàng bằng cách vuốt nhẹ, vuốt mạnh lên trước khi hôn mỗi bên đùi của chàng khi bạn tới gần vùng kín.

Lưng dưới

cách làm chuyện ấy, điểm g của nàng, cách kích thích nàng, cách làm nàng thỏa mãn

Cuộc yêu sẽ nồng nàn hơn với màn dạo đầu đầy quyến rũ khi bạn biết cách làm chàng bị kích thích. – Ảnh minh họa.

Chúng tôi nói đến vùng lưng rất thấp, ngay phía trên mông của chàng. "Khu vực này là thường bị bỏ qua bởi vì đàn ông rất nhạy cảm về mông của họ, nhưng nó thực sự được kích thích mạnh nhờ mátxa", Kerner giải thích. Chạm vào vùng cơ bắp này chàng sẽ cảm thấy hơi cấm kỵ (đó là lý do tại sao nó hấp dẫn), và cho phép bạn giảm căng thẳng cho chàng để chàng có thể di chuyển hông thoải mái hơn.

Trấn an chàng rằng bạn chỉ xoa bóp cơ bắp của chàng, không làm bất cứ điều gì điên rồ, Keesling khuyến cáo. Sau đó đặt bàn tay của bạn ở hai bên cột sống của chàng, và vuốt mạnh ra ngoài. Di chuyển bàn tay của bạn xuống một chút và lặp lại cho đến khi bạn xuống mông tới mông của chàng , sau đó di chuyển từ từ trở lại.

Chiêu Minh
Ảnh ST

Thảo luận

thảo luận

Giới thiệu Healthy Day

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top