Tin mới
Trang chủ / Tình yêu giới tính / Dành cho chàng / Các bài tập thể dục giúp nam giới tăng cường chuyện ấy

Các bài tập thể dục giúp nam giới tăng cường chuyện ấy

Ảnh minh họa.

1. Cử tạ

Bài tập này giúp cơ thể bạn sản xuất testosterone, mà chính là tiền thân cho các kích thích tổ sinh dục nam. Trong thực tế, một số nghiên cứu đã liên kết tập thể dục cường độ cao, chẳng hạn như cử tạ, với mức độ tăng của kích thích tố testosterone. Những bài tập xây dựng cơ bắp có thể giúp đời sống tình dục tốt hơn bằng cách tăng cường cơ bắp ở vai, ngực và bụng. Một cơ thể có sức mạnh có thể làm tăng khả năng chịu đựng vì khi làm chuyện ấy bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều cơ bắp.

2. Kegels

Kegels làm được coi là một bài tập quan hệ tình dục tốt cho nam giớ, vì các bài tập này có thể giúp sức chịu đựng và kiểm soát bằng cách làm giảm cảm giác ở cơ PC (là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt của bạn).

Việc tăng cường cơ sàn chậu của cơ thể có thể giúp tăng cường khả năng tình dục. Đàn ông có thể sử dụng Kegels trì hoãn xuất tinh bằng cách xiết các cơ bắp trước khi đạt cực khoái. Để làm Kegels, bắt đầu bằng cách nín tiểu để làm quen với các cơ PC của bạn. Sau đó, bạn có thể tập Kegels bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bằng cách siết chặt các cơ PC. Giữ trong 10 giây, thư giãn, và lập lại nhiều lần.

3. Yoga

tập yoga giúp tăng cường khả năng đàn ông

Yoga cũng là một cách để giúp phái mạnh sex tốt hơn. – Ảnh minh họa.

Bạn muốn quay cuồng trong cuộc “yêu” với một số tư thế mới? Tập yoga sẽ cho đời sống tình dục của bạn tốt hơn bằng cách cho phép cơ thể của bạn thử các vị trí sáng tạo để đạt hưng phấn tối đa trong cuộc “yêu”.

4. Đi bộ nhanh

Trong một nghiên cứu trên 31.000 người đàn ông trên 50 tuổi, các nhà nghiên cứu của trường Đại học Harvard phát hiện ra rằng tập thể dục aerobic dẫn đến nguy cơ rối loạn cương dương thấp hơn 30%. Cụ thể hơn, theo các hoạt động nghiên cứu khác cho thấy, đốt cháy ít nhất 200 calo mỗi ngày (tương đương đi bộ nhanh khoảng hai dặm) có thể làm giảm đáng kể nguy cơ rối loạn cương dương.

Đi bộ nhanh được cho là để giúp rối loạn cương dương bằng cách cải thiện lưu thông và lưu lượng máu. Kết quả có thể giúp bạn mạnh mẽ hơn và cương cứng lâu hơn. Hoạt động mạnh mẽ, chẳng hạn như chạy, đi bộ nhanh, cũng sản sinh chất endorphins, giúp bạn thư giãn và tăng cường hoạt động tình dục.

5. Bơi lội

Trong một nghiên cứu trên 160 vận động viên bơi lội cho thấy rằng đời sống tình dục của vận động viên bơi lội ở tuổi 60 có thể so sánh với những người bình thường ở độ tuổi 40 vì hoạt động tình dục có thể xem như hoạt động bơi lội đường dài. Bơi ít nhất 30 phút, ba lần một tuần sẽ tăng sức chịu đựng cũng như giúp giảm cân. Hơn nữa, việc tiêu lượng mỡ cơ thể dư thừa sẽ giúp đạt được cơ bụng 6 múi và làm cho bạn trở nên hấp dẫn hơn với đối tác của mình. Kết quả: “Yêu” cuồng nhiệt hơn.

Thanh Tâm
Theo IndiaTimes
Ảnh ST

Thảo luận

thảo luận

Giới thiệu Healthy Day

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top