Tin mới
Trang chủ / Tình yêu giới tính / Cách để yêu tốt hơn

Cách để yêu tốt hơn

Phụ nữ có thể đạt được cực khoái tốt hơn: Học cách tự sướng và tạo cho mình cảm hứng, dẫn tới dễ dàng hơn khi quan hệ tình dục với bạn tình. Chúng tôi tin rằng bất kỳ thay đổi lành mạnh bạn làm cho chính mình đòi hỏi công sức, do đó, dành thời gian để khám phá bản thân và có một số khoái cảm. Thử nghiệm với một máy rung mang lại sự kích thích âm vật, và sau đó thử một món đồ chơi điểm G, kích thích các dây thần kinh bên trong âm đạo.

Phụ nữ có thể đạt được cực khoái tốt hơn với các đối tác của họ: Nói chuyện với họ, người đàn ông yêu bạn! Thay vì chờ đợi chàng cung cấp cho bạn những gì bạn muốn, hãy nói: "Em thực sự thích khi anh chạm vào em như thế này" để nhấn mạnh tích cực. Và đôi khi quan hệ tình dục nhanh là rất tốt, những lúc khác bạn nên dành thời gian dài kích thích cho nhau. Kích thích nhau bằng màn dạo đầu, dừng lại một chút, sau đó tiếp tục kích thích. Bạn có thể đạt được cực khoái mạnh mẽ hơn theo cách này.

Các vị trí quan hệ tình dục cực khoái nhất cho phụ nữ là: Phụ nữ nằm trên là tuyệt vời vì bạn có thể kiểm soát và có nhiều lựa chọn: Bạn có thể xoay người trên xương mu của chàng tạo sự kích thích, bạn có thể chạm xuống và kích thích bản thân, hoặc bạn có thể hướng dẫn tay của chàng để kích thích bạn. Bạn cũng có thể kiểm soát độ sâu mà cảm thấy tốt nhất, và bạn có thể thay đổi bằng cách xoay ra đằng sau trở thành tư thế cowgirl ngược.

Ảnh minh họa

Bí mật một bước để quan hệ tình dục nóng hơn là: Thở, nghe có vẻ đơn giản nhưng có hiệu quả. Đối với rất nhiều phụ nữ, khi được kích thích, họ theo bản năng giữ hơi thở hoặc thở không sâu và giữ chặt các cơ bắp của mình. Nhưng nếu bạn hít thở sâu, nó làm tăng lưu lượng oxy trong máu và có thể đẩy bạn lên đỉnh hoặc đem lại cực khoái của bạn đến một cấp độ cao hơn.

Một mẹo tuyệt vời mà chúng tôi đã học được từ những phụ nữ quan hệ tình dục tự tin:

Đừng ngần ngại yêu cầu những gì bạn muốn, và không chờ đợi cho người khác làm cho nó xảy ra.

Một câu hỏi có vẻ điên rồ (thực sự không phải là quá điên rồ) mà độc giả hỏi chúng tôi rất nhiều: "Phụ nữ có thích đồ chơi rung?". Một số phụ nữ, những người không bao giờ thử đồ chơi tình dục thường hoài nghi bởi vì họ nghĩ rằng quan hệ tình dục nên tự nhiên và các cặp vợ chồng nên có thể có quan hệ hòa hợp mà không cần đồ chơi trợ giúp. Trước kia đồ chơi tình dục được gọi là "trợ lý hôn nhân", ngụ ý rằng nếu bạn sử dụng, bạn đã bị một rối loạn chức năng. Chúng tôi trấn an độc giả rằng, phụ nữ cũng thích đồ chơi rung, và không có ai nên xấu hổ khi sử dụng chúng.

Chiêu Minh

Ảnh ST

Thảo luận

thảo luận

Giới thiệu Healthy Day

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top