Tin mới
Trang chủ / Tình yêu giới tính / Hôn nhân và gia đình / 20 tư thế yêu thú vị cho bạn

20 tư thế yêu thú vị cho bạn

Hãy chọn cho mình những tư thế yêu mới lạ trong top 20 tư thế yêu gây nhiều khoái cảm dưới đây do trang web GootoKnow bình chọn.

Những tư thế yêu thú vị

Ảnh minh họa.

20. Chiếc yên nhục cảm: “Yêu” nghiêng một bên? Hãy thử nó chứ đừng bỏ lỡ. Bạn sẽ nói: “Tư thế này thật tuyệt vời. Bạn hãy thử đi nhé!”.

19. Ngồi xổm: Hãy tận dụng tối đa tư thế này với tốc độ và cách thức của bạn. Bạn sẽ nói: “ Tư thế này làm chúng tôi rung chuyển mạnh-bạn trai tôi cũng rất thích”.

18. Đối mặt: Thân mật, yêu thương, lãng mạn. Với tư thế này bạn sẽ thấy thật sự gần gũi với một nửa của mình. Ban sẽ nói: “Chúng tôi sẽ thử tư thế này trong bồn tắm”.

17. Đứng thẳng: Nó có mặt trong danh sách này bởi vì nó chạm được vào điểm G của bạn. Tư thế này cũng phù hợp cho một cuộc yêu chớp nhoáng.

16. Cắt kéo: Từ tư thế truyền thống, chỉ cần bạn nằm nghiêng sang một bên sẽ chuyển thành tư thế cắt kéo. Rất dễ dàng thực hiện và thực sự mang lại hiệu quả. Bạn sẽ nói: “Tư thế này không chỉ mang lại cái nhìn tuyệt vời mà còn hiệu quả cho thể chất nữa”.

15. Con nhện: Tư thế này chậm, phù hợp để tiết kiệm sức lực hoặc thực hiện vào những sáng thứ 7 lười biếng.

14. Nàng ở trên: Thích hợp để bạn đóng vai chính và có cuộc “yêu” nóng bỏng. Điều này đem lại nhiều phấn khích cho cả bạn và đối tác.

13. Cú chạm mạnh: Chàng sẽ thực hiện, bạn nằm (sấp) yên và thỉnh thoảng nâng cao chân để tăng cảm giác. “Đó là cách dễ nhất để đạt cực khoái”.

12. Đằng sau: Bạn đứng thẳng và cảm thấy rất gợi tình khi anh ấy chạm vào mọi nơi của bạn từ đằng sau. “Tư thế rất thích hợp trong bồn tắm hoặc dưới vòi sen”.

Phía bên kia chân trời: Nếu bạn thấy khó đạt được cực khoái, thì đây là một vị trí tuyệt vời để thử vì nó “tấn công” tất cả các điểm nhạy cảm.

Úp thìa: Mang một chút phong cách cổ điển và là một tư thế bạn nên thử. “ Rất thích hợp cho một buổi sáng lười biếng và cũng rất gợi tình”.

9. Mớn trớn: Đây là một trong những tư thế khó vì nó đòi hỏi cả nam và nữ đều phải có cơ bắp khỏe mạnh. “ Tư thế này lắc lư, đung đưa để tạo kích thích và chúng tôi thích “yêu” như thế trong phòng tắm”.

8. Ngựa nuốt chửng: Cơ thể bạn tạo thành một đường dài nhưng như vậy không có nghĩa là không có sự gắn kết mạnh mẽ. “ Tư thế này rất thoải mái và nó đã chạm được điểm G của tôi”.

7. Sải cánh: Người nữ ở trên với đôi chân dang thẳng ra hai bên và kiểm soát cuộc “yêu” theo ý thích. “Đây là một trong những tư thế tốt nhất vì nó giúp chàng cảm nhận được “lối vào” một cách rõ ràng còn mình thì cảm nhận được cảm giác được thâm nhập thật sâu”.

6. Cáo quỳ gối: Đàn ông thích tư thế này vì một phần nó giống như tư thế doggy. Điều đáng buồn là hai bạn không nhìn thấy được mặt của đối phương. “ Tư thế này rất thoải mái và nó đã chạm được điểm G của tôi”.

5. Giai điệu: Có thể trông hơi kỳ lạ nhưng tư thế này cho bạn những cảm giác tuyệt vời khi bạn đạt được cực khoái.

4. Cạm bẫy: Một sự thay đổi nhẹ so với tư thế truyền giáo, với tư thế này, chân của bạn vòng cuộn lên chân chàng tạo cảm giác ma sát mạnh mẽ. “Tôi cứ nghĩ nó sẽ nhàm chán cho đến khi tôi “về đích” thật nhanh chóng”.

3. Chạm đích: Có vẻ hơi phức tạp vì bạn nằm sấp, vòng chân sau lưng chàng khi chàng đang quỳ đằng sau bạn nhưng nó rất thú vị khi chàng bắt đầu “thâm nhập”.

2. Cây súng ma thuật: Mang tính thể thao và bạn nhận được cảm giác sốt thật tuyệt vời khi máu tụ ở đầu bạn.

1. Gò bồng đảo trơn mịn: Rất tuyệt đối với bạn bởi vì bạn chỉ cần nằm thẳng và chàng sẽ làm mọi việc còn lại. “Rất tuyệt và nó sẽ giúp bạn có vùng bụng phẳng phiu”.

Dịch từ: GoodtoKnow
Ảnh: sưu tầm

Thảo luận

thảo luận

Giới thiệu Healthy Day

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top