Tin mới
Trang chủ / Tình yêu giới tính / Nghệ thuật yêu / 10 mẹo khơi gợi cảm hứng cho chuyện ấy

10 mẹo khơi gợi cảm hứng cho chuyện ấy

Ảnh minh họa.

Tự tin

Đây là điều mà phụ nữ có thể áp dụng khi muốn quyễn rũ đàn ông – bạn kiểm soát được tình hình và chắc chắn về điều bạn muốn cũng như cách bạn thực hiện để đạt được điều đó.

Khám phá cơ thể của cả hai

Hãy thử vài tư thế Kama Sutra đơn giản để thưởng thức cơ thể lẫn nhau. Khen ngợi về cơ thể của bạn tình, tập trung đặc biệt vào những chỗ mà người kia ít tự tin, làm cho họ cảm thấy bạn đang khao khát họ, làm cho họ thấy họ thật gợi cảm. Tự tin về cơ thể là quy tắc vàng để bạn thoải mái trên giường.

Nói chuyện

Một trong những mẹo tình dục hay nhất là hãy nói chuỵên với bạn tình về những gì bạn thích và tạo sao bạn thích, kể cả những gì cần làm để sex tuyệt vời hơn như bạn muốn tốc độ nhanh hơn, chậm hơn, tư thế nào… Như thế cả hai sẽ hiểu nhau hơn và mỗi lần sex là một lần cả hai cùng thỏa mãn.

Tập trung vào màn dạo đầu

Rất dễ quên màn dạo đầu là toàn bộ nội dung của cuộc yêu. Hãy chắc chắn bạn dành đủ thời gian cho màn dạo đầu cho tới khi bạn sẵn sàng giao hợp. Kéo dài bằng cách vẫn mặc đồ và trêu đùa nhau, vuốt ve mơn trớn, và hôn nhau… Cho tới khi bạn không thể chờ thêm được nữa.

Làm nửa kia ngạc nhiên

cách khơi gợi cảm hứng cho chuyện ấy

Một điều bất ngờ nho nhỏ cũng có thể khiến chàng rất kích thích. – Ảnh minh họa.

Mặc đồ lót gợi cảm vào một tối nào đó và chờ anh ấy về. Đừng để anh ấy chạm vào bạn mà hãy thống trị anh ấy trước, kéo anh ấy vào giường và chủ động làm mọi việc.

Uống cà phê

Nghiên cứu cho thấy vài cốc cà phê có thể tăng hưng phấn ở phụ nữ. Ngay cả khi điều đó không chính xác 100% đi nữa thì chất cafein trong cà phê cũng sẽ giúp bạn tập trung vào điều bạn đang làm – yếu tố quan trọng khi bạn đang trong cuộc “yêu”.

Tắt tivi

Có thể bạn thích xem chương trình tivi buổi tối nhưng đó lại là điều triệt tiêu ham muốn của bạn. Bạn không có hứng thú với bạn tình nữa mà cắm cúi vào tivi. Hãy để mọi thứ làm bạn xao nhãng (tivi, laptop, điện thoại, …) ngoài phòng ngủ và chỉ tập trung vào anh/cô ấy mà thôi.

Múa thoát y

Không cần phải chuyên nghiệp lắm, chỉ cần bạn chuyển động thật quyến rũ trước mặt anh ấy và từ từ thoát y là đủ làm anh ấy không cưỡng lại được rồi. Đừng cho anh ấy chạm vào bạn, như thế sẽ càng làm tăng sự hưng phấn của anh ấy.

Chọn loại nhạc phù hợp

Bật nhạc phù hợp với hoàn cảnh lãng mạn lúc đó có thể tăng thêm hưng phấn. Giai điệu nhẹ nhàng sẽ làm giây phút ấy tuyệt vời hơn và đáng nhớ hơn.

Dùng đá cục

Nếu bạn “yêu” bằng miệng thì thử ngậm 1 cục đá vào miệng khi đang tiến hành. Cảm giác từ ấm chuyển sang lạnh sẽ làm anh ấy phát điên.

Thanh Tâm
Theo GTK
Ảnh ST

Thảo luận

thảo luận

Giới thiệu Healthy Day

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top