Tin mới
Trang chủ / Làm đẹp & giảm cân / Chăm sóc cơ thể / Cách chăm sóc vùng kín phụ nữ

Cách chăm sóc vùng kín phụ nữ

Ảnh minh họa.

Các quy tắc của chăm sóc cho da xung quanh khu vực kín của bạn

Tẩy tế bào chết hàng ngày

Để ngăn chặn các sợi lông mọc ngược, tẩy da chết có thể ngăn chặn nang lông. Tẩy tế bào chết và chà cơ thể nhẹ nhàng hoặc dùng toner có chứa axit salicylic hoặc glycolic.

Làm dịu da của bạn

Da trên và xung quanh bộ phận kín của bạn là nhạy cảm với tất cả các phương pháp làm sạch lông mà bạn sử dụng. Giảm bớt sự nhạy cảm bằng cách chườm lạnh vùng da vừa tẩy lông bằng cách sử dụng một chiếc khăn ngâm sữa được để trong tủ đá. Sữa có tác dụng làm dịu và là một chất chống viêm.

Sử dụng dụng cụ cạo lông

Ngay cả máy cạo râu chất lượng tốt và wax thường để sót một vài sợi lông. Tỉa những sợi lông sót lại này bằng dụng cụ cạo, có thể sử dụng khi tắm hoặc trên da khô.

Cải thiện làn da không hoàn hảo

Ngăn chặn vấn đề mụn trên lưng và mông bằng cách cởi quần áo đẫm mồ hôi ngay sau khi tập luyện – Ảnh minh họa.

Nhược điểm của da dù nhỏ tới đâu cũng làm bạn khó chịu. Sử dụng các mẹo này để xóa chúng đặc biệt vấn đề về mụn ở lưng và mông.

Nếu các vết mụn bị ngứa là do viêm nang lông, bề mặt vi khuẩn lây nhiễm của các nang lông. Nếu chúng không gây ngứa, chúng là mụn trứng cá. Ngăn chặn cả hai bằng cách cởi quần áo đẫm mồ hôi ngay sau khi tập luyện-vải ướt gây kích ứng cho các lỗ chân lông.

Sau khi tắm rửa cơ thể với dầu tắm chống mụn trứng cá, bôi kem điều trị lên vùng da bị mụn. Vào ban ngày, dùng kem có chứa axit salicylic tẩy tế bào chết. Vào ban đêm (đó là khi da phục hồi), bôi một loại kem giết chết vi khuẩn gây viêm benzoyl peroxide.

Tổng hợp
Ảnh ST

Các bài viết khác về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ:

 

Thảo luận

thảo luận

Giới thiệu Healthy Day

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top